Công dụng và thành phần

 

LadyBalance® - sản phẩm chăm sóc TỰ NHIÊN dành cho nơi thầm kín nhất của người phụ nữ.

 

 

Công dụng: Xử lý tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo, tăng khả năng sinh lý của phái đẹp. 
 
Chỉ định: Điều trị trong trường hợp viêm nhiễm âm đạo. Giảm khí hư và mùi hôi âm đạo khó chịu do nhiễm khuẩn âm đạo. Giảm tình trạng âm đạo khô, ngứa, rát và đau nhức. .

 

 

Thành phần: Lactose monohydrate, magnesium, Sillicium dioxide
 

Ưu điểm vượt trội: Thành phần tự nhiên và cơ chế hoạt động tự nhiên. Với 96-99% thành phần là lactose, một loại đường được tìm thấy trong sữa và là chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn có lợi trong âm đạo, LadyBalance® nuôi dưỡng vi khuẩn có lợi để vi khuẩn này sản sinh ra chất kháng khuẩn, tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên, giúp phục hồi, bảo vệ và duy trì sự cân bằng của môi trường âm đạo, ngăn ngừa và hỗ trợ hiệu quả việc điều trị tận gốc bệnh viêm nhiễm âm đạo và các triệu chứng khi như khí hư có mùi khó chịu, âm đạo bị khô, ngứa, đau rát, tấy nhức.

 

Hiện nay trên trên giới không có loại sản phẩm chăm sóc âm đạo nào dựa trên triết lý độc đáo như LadyBalance®, kể cả một số sản phẩm mà trong thành phần có chứa các chất dinh dưỡng dành cho vi khuẩn axit lactic.

 

“…Tất cả đều do sự cân bằng trong âm đạo… Cả vi khuẩn có lợi axit lactic và vi khuẩn có hại đều có trong âm đạo, nhưng việc tại sao vi khuẩn có hại đôi khi chiếm ưu thế thì chưa nhận được câu trả lời rõ ràng… Khi môi trường âm đạo không có đủ axit thì vi khuẩn có hại sẽ chiếm ưu thế… Do vậy, nếu tìm ra được cách thức kiểm soát các vi khuẩn có lợi cùng việc tạo ra axit của chúng thì vấn đề sẽ được giải quyết…” Bà Inge Dorthe Hansen, nhà sinh học người Đan Mạch, người phát minh ra LadyBalance® nói.  

 

"…90% phụ nữ âm đạo có mùi khó chịu đạt được kết quả tuyệt vời sau 12 tiếng..; 83% phụ nữ bị đau rát và ngứa âm đạo đã không còn tình trạng này…; 75% phụ nữ bị khô âm đạo cho thấy rằng tình trạng này đã được cải thiện đáng kể…; trên 50% phụ nữ sử dụng LadyBalance® đã tăng khả năng ham muốn tình dục và nhận thấy đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích… Tất cả phụ nữ đã dùng LadyBalance® đều khẳng định họ sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này…” 

 

 

 

 

(Trích Báo cáo khảo sát do Công ty MKS thực hiện tháng 11 năm 2009)

Liên hệ

Mọi thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật

 

HOTLINE

 

(04)  3773 9719

 

Họ và tên: *

Email: *

Điện thoại: *

Địa chỉ: *

Nội dung: *

0984 108 983
backtop
btn_quaylai