Công dụng - Thành phần

Sản phẩm hỗ trợ tình dục dành cho nam giới và nữ giới Stamina-Rx® Sex on the BeachTM - TỨC THÌ VÀ HIỆU QUẢ CHO MỖI CUỘC YÊU
 

Một sự bổ sung tuyệt vời cho cặp đôi Stamina-Rx® dành cho nam giới và Stamina-Rx® dành cho nữ giới, đó chính là Stamina-Rx® Sex on the BeachTM- sản phẩm dạng lỏng với hương vị trái cây tự nhiên, hấp thu nhanh và mang lại hiệu quả tức thì cho cả cặp đôi.

Trong khung cảnh thiên đẹp đến “ngạt thở”, hay một căn phòng lãng mạn với nến và hoa, thì Sex on the Beach là tác nhân không thể thiếu giúp cho cảm xúc của bạn đạt đến sự thăng hoa tột đỉnh.

 

Công dụng: 

 

+ Tăng cường sinh lực, sức bền sinh lý, tăng ham muốn và khoái cảm tình dục ở nam giới và nữ giới. 

+ Đáp ứng kịp thời và hỗ trợ thuận lợi quan hệ tình dục.

+ Hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng.

+ Dạng lỏng, giúp hấp thu và hiệu quả nhanh

+ Tác dụng tức thì sau khi uống, mang lại những trải nghiệm mãnh liệt và thỏa mãn tình dục sau mỗi cuộc yêu.

 

Thành phần và cơ chế hoạt động: 
 

Sex on the BeachTM được chiết xuất và đóng lọ 60ml hoặc 120ml từ cácthành phần chính được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược và các thành phần thiên nhiên, những thành phần này không không hề có trong sản phẩm của bất cứ nhà cung cấp nào khác. Những chiết xuất này đã được bào chế đưa vào sản phẩm nhằm kéo dài hưng phấn, hiệu quả, tăng khả năng hoạt động tình dục và kéo dài thời gian“yêu”:

 

- Santhoparmelia Scarbrosa - là một loài thuộc họ Địa y, có cấu trúc cơ thể từ nấm và tảo. Loại cây này thường được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục và làm tăng ham muốn tình dục. Santhoparmelia Scarbrosa có khả năng ức chế các hành động của một loại enzyme làm ngăn chặn và chấm dứt sự cương cứng. Santhoparmelia Scarbrosa làm thư giãn cơ bắp ở vùng xương chậu, cho phép sự giãn nở động mạch tối đa và tăng lưu lượng máu, do vậy làm tăng độ bền và sức mạnh của sự cương cứng.

 

- Cnidium Monnier (xà sàng) - là một loại cây phát triển ở Trung Quốc. Cnidium được sử dụng để tăng giải phóng nitric oxide ức chế PDE-5, cho phép cương cứng được duy trì trong một thời gian dài. Cnidium có tác dụng làm thư giãn cơ trơn hiệu quả.

 

- Yohimbe Extract - Yohimbe là một loại cây thương xanh được tìm thấy ở Châu Phi. Vỏ cây chứa Yohimbe là một thành phần hoạt chất. Yohimbe thường được sử dụng để điều trị các rối loạn cường dương, có tác dụng tăng ham muốn tình dục và cải thiện khả năng cương cứng. Một thử nghiệm về chất Yohimbe đã cho thấy sự cải thiện đáng kể chất lượng và thời gian của sự cương cứng có kích thích.

 

- Epimedium Extract - Epimedium là một loại thảo dược được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc. Epimedium chứa Lcariin là một thành phần hoạt chất có công dụng làm tăng ham muốn tình dục. Một nghiên cứu thực hiện năm 2006 cho thấy Lcariin có hiệu quả tăng mức độ testosterone tự do; một nghiên cứu khác năm 2010 cho thấy Lcariin cải thiện sự cương cứng thông qua tác động hệ thần kinh bên cạnh chức năng ức chế PDE-5 như đã biết.  

 

- L-Arginine - là một acid amin tự nhiên thiết yếu được tìm thấy trong thịt và các sản phẩm sữa. L-Arginine làm tăng sản xuất tự nhiên của nitric oxide dẫn đến sự cương cứng mạnh hơn. Một nghiên cứu năm 1999 chỉ ra rằng điều trị bằng L-Arginine giúp cải thiện chức năng tình dục ở nam giới đối với các trường hợp bị rối loạn cương cứng nhờ tăng gần gấp đôi lượng sản xuất nitric oxide.

 

- Gamma Amino Butyric Acid (GABA) - GABA là một chất truyền thần kinh ức chế làm dịu thần kinh và thư giãn cơ thể. Nó được biết đến để làm tăng nồng độ dopamine, có thể dẫn đến hưng phấn và tăng cảm giác cực khoái trong cơ thể. Một nghiên cứu đã tìm thấy rằng nồng độ GABA trong dịch não tủy không tăng đáng kể sau khi xuất tinh, cho thấy nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo cảm xúc và khoái cảm trong tình dục.

Liên hệ

Mọi thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật

 

HOTLINE

 

(04)  3773 9719

 

Họ và tên: *

Email: *

Điện thoại: *

Địa chỉ: *

Nội dung: *

0984 108 983
backtop
btn_quaylai