Những bài tập dành cho 2 giới giúp cuộc "yêu" hoàn hảo hơn

 

 

 

 

 

 

Không chỉ giúp bạn duy trì vóc dáng thon thả, các bài tập này còn có công dụng nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 

Tiến sĩ Janet Raymon, chuyên gia về gia đình và hôn nhân ở Mỹ khẳng định, tập thể dục giúp tăng cường thể lực, rèn luyện tính linh hoạt, sức chịu đựng nên có tác động lớn đến đời sống tình dục của các cặp vợ chồng.

 

Những bài tập đơn giản dưới đây được các chuyên gia khẳng định là có công dụng cải thiện chất lượng cuộc "yêu".

 

 

Chống đẩy - hít đất

 

Động tác này giúp rèn luyện cơ nhị đầu ở cánh tay và cơ tam đầu ở cẳng chân, khiến cho bắp tay và bắp chân săn chắc, từ đó làm gia tăng sức hút trong mắt người khác giới.

 

 

 

Không chỉ vậy, bài tập chống đẩy, hít đất còn kích thích cơ thể sản sinh ra nồng độ cao testosterone, chất có tác dụng tăng ham muốn tình dục ở nam giới.

 

Bên cạnh đó, động tác này còn giúp phái đẹp sở hữu cánh tay chắc khỏe để có thể trải nghiệm nhiều tư thế “yêu”. Nếu gặp khó khăn trong việc chống đẩy, các chị em có thể thay thế bằng tạ tay với công dụng tương tự.

 

 

Ngồi xổm

 

Tư thế ngồi này không chỉ khiến mông và chân săn chắc mà còn làm cho máu chảy dồn về phía cơ quan sinh dục, giúp tăng khả năng cương dương ở nam giới và kích thích cơ thể nữ giới tiết ra nhiều chất bôi trơn trong khi quan hệ.

 

 

 

 

 

Thông qua bài tập ngồi xổm, cơ thể học được cách kiểm soát cơ bắp, bao gồm cả vùng xương chậu và hệ thống niệu - sinh dục.

 

Điều này có vai trò quan trọng đối với nam giới trong việc làm chủ cuộc yêu, đồng thời cũng kích thích âm đạo phái nữ co rút với cường độ mạnh hơn.

 

 

Đi bộ nhanh

 

Bên cạnh việc xúc tiến tuần hoàn và tăng cường lưu thông máu, các bài tập aerobic này (bao gồm cả chạy bộ, đi bộ) còn ngăn ngừa các chứng bệnh về tim mạch và góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống.

 
 
 
 

Chuyên gia Nicole Louci đến từ Trung tâm Nghiên cứu Tâm thần và Hành vi Con người, thuộc Viện Semel Los Angeles, Trường Đại học California (Mỹ) cho biết:

 

"Aerobic có 2 lợi thế ngắn hạn là tăng nhịp tim và tăng sự phấn khích tình dục. Về lâu dài, bài tập này có thể nâng cao trình độ và sự tự tin trong chuyện chăn gối, vấn đề mấu chốt để thúc đẩy mọi người tích cực hơn trong chuyện vợ chồng".

 

 

Vận động cơ sàn chậu

 

Cơ sàn chậu đóng vai trò kiểm soát dòng chảy của nước tiểu và điều khiển các cơ quan vùng chậu hoạt động đúng vị trí.

 

 

Thông qua những bài tập cho loại cơ này, cơ xuất tinh của đàn ông trở nên mạnh mẽ, giúp phái mạnh dai sức và kiểm soát cuộc yêu tốt hơn.

 

Bên cạnh đó, việc vận động cơ sàn chậu còn giúp âm đạo của phụ nữ thêm chặt và căng đầy, khiến chị em dễ đạt cực khoái trong đời sống vợ chồng.

Liên hệ

Mọi thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật

 

HOTLINE

 

(04)  3773 9719

 

Họ và tên: *

Email: *

Điện thoại: *

Địa chỉ: *

Nội dung: *

0984 108 983
backtop
btn_quaylai