Quý ông muốn "mạnh mẽ", hãy tận hưởng ánh nắng!

 

Nghiên cứu tại Ý cho thấy các quý ông được áp dụng liệu pháp ánh sáng có điểm số hài lòng về mặt tình dục cao gấp ba lần so với trước khi họ bắt đầu tham gia thí nghiệm.

 

Muốn có những đêm mặn nồng như ý, đừng quên tận hưởng ánh mặt trời buổi sáng – đó là một trong những lời khuyên của nhóm nghiên cứu do bác sĩ Andrea Fagiolini, Đại học Siena (Ý) dành cho các quý ông.

 

38 nam giới đã được nhóm nghiên cứu này tuyển chọn. Đó là những người đàn ông đang gặp phải các vấn đề khiến đời sống tình dục không còn được như ý, như giảm ham muốn tình dục hay mắc chứng rối loạn kích thích tình dục.

 

 

Muốn chuyện chăn gối được hài lòng hơn, quý ông có thể làm một việc hết sức đơn giản: tận hưởng những ngày nắng đẹp trời

 

Muốn chuyện "chăn gối" được hài lòng hơn, quý ông có thể làm một việc hết sức đơn giản: tận hưởng những ngày nắng đẹp trời

 

Một nửa những người đàn ông tham gia nghiên cứu đã được cung cấp “liệu pháp ánh sáng”, đó là 30 phút mỗi sáng tiếp xúc với một nguồn ánh sáng có công suất 10.000 lux. Sau 2 tuần trị liệu bằng ánh sáng, điểm số hài lòng về đời sống tình dục của họ đã tăng lên gấp 3 lần so với trước khi thử nghiệm.

 

Các nhà khoa học lý giải rằng khi cơ thể tiếp xúc với ánh sáng, một loại hóa chất gọi là hormone luteinizing (LH) sẽ được tăng tiết và từ đó dẫn đến việc sản xuất testosterone (hormone sinh dục nam) được dồi dào hơn.

 

Để tự trị liệu bằng ánh sáng, nhóm nghiên cứu khuyên rằng, tốt nhất các quý ông hãy tìm đến nguồn ánh sáng tự nhiên; và hãy bước ra ngoài chứ đừng chỉ đơn giản là cuốn các tấm rèm cửa lên để một ít ánh sáng tràn vào phòng.

 

Ánh sáng mặt trời trực tiếp vào ban ngày có thể có cường độ tới 100.000 lux, tức gấp 10 lần cường độ của thiết bị ánh sáng dùng cho nghiên cứu. Ngay cả vào những lúc mặt trời bị mây che khuất hoàn toàn, nó cũng có thể cung cấp nguồn ánh sáng khoảng 1.000 lux.

 

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyên rằng, trước khi tự trị liệu bằng ánh sáng, quý ông nên tìm đến bác sĩ để loại bỏ trường hợp ham muốn tình dục bị suy giảm vì những nguyên nhân bệnh lý như bệnh về tuyến giáp hay thận.

Liên hệ

Mọi thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật

 

HOTLINE

 

(04)  3773 9719

 

Họ và tên: *

Email: *

Điện thoại: *

Địa chỉ: *

Nội dung: *

0984 108 983
backtop
btn_quaylai